แผ่นหลังคาเมทัลชีท สาขา สมุทรสาคร /

METAL SHEET

METAL SHEET

Lorem Website
หลังคาเมทัลชีท


หลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet)
            คือ แผ่นเหล็กที่ผ่านกรรมวิธีการนำไปเคลือบด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือบอลูซิงค์” โดยอลูมิเนียมจะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการผุกร่อนจากการเป็นสนิม สำหรับสังกะสีจะช่วยป้องกันการกัดกร่อนที่เนื้อเหล็ก ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ทำให้แผ่นเมทัลชีท ดูสวย เงางาม มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าเหล็กที่เคลือบสังกะสีเพียงอย่างเดียว ​ โดยจะนำแผ่นเหล็กที่ผ่านการเคลือบอลูซิงค์มารีดเป็นลอนในลักษณะต่างๆ ตามขนาด และความยาวที่ต้องการ หรือตามวัตถุประสงค์การใช้งาน เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในงานก่อสร้าง ในปัจจุบันเมทัลชีทได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถรีดเป็นแผ่นได้ยาวตลอดแนวหลังคา หรือตามความยาวที่ต้องการ ช่วยลดรอยต่ออันเป็นสาเหตุหลักของการรั่วซึม มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว สามารถรีดฉนวนกันความร้อนติดพร้อมมากับแผ่นเมทัลชีทได้เลย มีผิวหน้าและสีให้เลือกหลากหลาย นิยมนำไปใช้สำหรับมุงหลังคา อาคาร โรงงาน บ้านเรือนต่างๆ กั้นผนัง ฝ้า เพดาน ใช้ทำแผ่นปิดครอบมุมต่างๆ และแผ่นบานเกล็ด เป็นต้น

สิ่งก่อสร้างในงานเมทัลชีท 
             เนื่องด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของแผ่นเมทัลชีท ที่เหนียว แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทนการกัดกร่อนได้ดี ติดตั้งง่าย ดัดโค้งได้ มีหลากหลายสี ราคาถูก จึงมีการนำแผ่นเมทัลชีทมาใช้ในงานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันแทนการใช้ สังกะสีและ กระเบื้องหลังคา ดังนั้นไม่ว่าเราจะหันไปทางไหน ที่ไหนก็ตาม เราก็จะพบเห็นสิ่งก่อสร้างด้วยเมทัลชีท เป็นต้นว่า โครงสร้าง อาคาร โรงงาน บ้านจัดสรร สนามฟุตซอล โรงยิมเนเซียม ฟาร์ม โรงรถ โกดัง อู่รถ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ตลาด ห้างร้าน โชว์รูม กันสาด ต่อเติมบ้าน ต่อเติมโรงครัว ป้อมย่าม รีสอร์ท รั้ว ร้านค้า ตลาด กันสาด โรงอาหาร ศาลาวัด วัสดุหลังคาเหล็กที่ใช้ทำแผ่นเมทัลชีท  แผ่นเมทัลชีทของเราผลิตจากเหล็กรีดเย็นคุณภาพสูงมีความแข็งเหนียวคงทนได้ มาตรฐานสากล แผ่นเหล็กเคลือบด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี หรือที่เรียกว่าเคลือบอลูซิงค์ แผ่นเมทัลชีทที่เคลือบอลูซิงค์จะสามารถป้องกันสนิมและป้องกันการผุกร่อนได้ดี

ความหนาของแผ่นหลังคาเมทัลชีท
   - เมทัลชีท ความหนา 0.25 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.28 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.30 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.33 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.35 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.40 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.47 มิลลิเมตร
   - เมทัลชีท ความหนา 0.50 มิลลิเมตร

ความหนาของชั้นเคลือบอลูซิงค์ (Aluzinc : AZ)
   - AZ 50 (เมทัลชีทเคลือบอลูซิงค์ 50 กรัม/ตารางเมตร)
   - AZ 70 (เมทัลชีทเคลือบอลูซิงค์ 70 กรัม/ตารางเมตร)
   - AZ 150 (เมทัลชีทเคลือบอลูซิงค์ 150 กรัม/ตารางเมตร)

 

สีของแผ่นหลังคาเมทัลชีทบริการติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีท
            บริการให้คำปรึกษาด้านข้อมูลและเทคนิครวมถึงการบริการวัดพื้นที่ และถอดแบบ ประมาณราคา ด้วยทีมงานวิศวกรที่ชำนาญเฉพาะด้าน พร้อมทั้งรับติดตั้งงานหลังคาเมทัลชีท ด้วยทีมงานติดตั้งที่ชำนาญการและมีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี เรามุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า และมุ่งเน้นที่จะให้บริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย

* หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายขาย *

แผ่นหลังคา METAL SHEET คุณภาพดี ราคาถูกใจช่าง พร้อมบริการแบบเป็นมิตร

Lorem Website

หลังคาอลูมิเนียม

หลังคาอลูมิเนียมแบรนด์ Global Roof เกิดขึ้นจากการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Lorem Website

อลูมิเนียมม้วน

อะลูมิเนียม ถือเป็นโลหะที่ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากทั้งในภาคอุตสาหกรรม และภาคครัวเรือน สำหรับภาคอุตสาหกรรมใช้ในการผลิต

รายละเอียดเพิ่มเติม
Lorem Website

ท่อทองแดง

ท่อทองแดง แบรนด์ Global Copper มีคุณภาพสูง ใช้งานสำหรับอะไหร่แอร์ สินค้าคุณภาพ ท่อสำหรับติดตั้งเดินน้ำยาแอร์

รายละเอียดเพิ่มเติม
Lorem Website

สแตนเลส

สแตนเลสหรือเหล็กกล้าไร้สนิม เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มี Budget ค่อนข้างเยอะเนื่องจากเป็นแร่ที่มีราคาสูง แต่คุณสมบัติที่ได้มาคุ้มค่าแก่ราคา

รายละเอียดเพิ่มเติม